Siêu thị đồ chơi trẻ em đua nhau khuyến mãi nhân ngày 1-6

Siêu thị đồ chơi trẻ em các nơi đua nhau khuyến mãi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 với các mức giảm giá cực hấp dẫn, đến 50% hoặc 60%.

Siêu thị đồ chơi trẻ em

do những doanh nghiệp chuyên kinh doanh đồ chơi trẻ em hàng đầu Việt Nam lập ra, với mục đích cung cấp đồ chơi chất lượng cao cho trẻ em, đang đua nhau giảm giá với các mức giá giảm cực sốc.

siêu thị đồ chơi trẻ em 1

Siêu thị đồ chơi trẻ em trực tuyến Promart là website giới thiệu và bán sản phẩm của công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Bảo Tín (tọa lạc tại số 39 phố An Dương, Q. Tây Hồ, Hà Nội), chuyên kinh doanh hàng gia dụng, nội thất, đồ dùng chăm sóc trẻ em…,

Hoạt động từ năm 2007, với phương châm “Không ngừng nỗ lực để phục vụ tốt hơn”, Promart đã có uy tín trên thị trường và có khách hàng ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1-6, ProMart áp dụng chương trình ưu đãi giá cho các sản phẩm chăm sóc trẻ em như sau:
-  Giảm 15% giá bán : Các loại Đồ Chơi Bằng Gỗ
- Giảm 5% giá bán : Đồ chơi Ôtô Điện Trẻ Em Tự Lái , Xe Lắc, Xe Scotter, Cầu Trượt, Thú Nhún, Xích Đu,  Xe Nôi, Xe Đẩy, Xe Tập Đi, Xe Đạp Trẻ Em, Đai - Địu, Ghế Ôtô Cho Bé, Thực Phẩm - Đồ Dùng Ăn Uống.
- Giảm 10% giá bán : Đồ Chơi Tàu Hỏa Chạy Pin-Điện và các loại Đồ Chơi Trẻ Em khác
- Giảm 5% giá bán : Các sản phẩm
- Ngoài ra giảm thêm 5% giá bán với tất cả Sản Phẩm Chăm Sóc Mẹ và Bé khi Quý Khách mua hàng tại Showroom của ProMart tại 324 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội.
Chương trình này được áp dụng đến hết ngày 1-6-2012 và không bao gồm các sản phẩm đã có chương trình Quà tặng - Ưu đãi giá riêng.

Hệ thống siêu thị Mẹ và bé Kids Plaza thực hiện chương trình khuyến mãi tri ân đáp lại tình cảm mà các mẹ và bé đã dành cho Kids Plaza, với các sản phẩm chất lượng, thiết yếu dành cho bé của các hãng nổi tiếng trên thế giới!

Là hệ thống siêu thị đồ chơi trẻ em thành lập từ năm 2009, Mẹ và bé Kids Plaza có quan điểm kinh doanh là luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, Kids Plaza có chương trình khuyến mãi như sau:

siêu thị đồ chơi trẻ em kidsplaza

Siêu thị đồ chơi trẻ em trực tuyến Tuticare của công ty Veesano cũng có chương trình “Cơn lốc giá sốc – Sale off mỗi ngày” - Giảm giá đến 50% từ 20/5 – đến hết 1/6. Phạm vi áp dụng: Đối với tất cả các khách hàng mua hàng tại Siêu thị TutiCare tại Hà Nội và Tp.HCM, và khách đặt hàng trực tuyến ( yahoo, điện thoại, skype…) với hàng trăm sản phẩm chất lượng cao, trong đó phân thành các nhóm cụ thể như sau:

  1. Giảm 15% đồ chơi gỗ Veesano & Benho; và 25% cho quần áo thời trang Bizo.
     
  2. NGÀY VÀNG 30/5 - 31/5 & 01/06 : Giảm 25% cho đồ chơi gỗ Veesano & Benho; và 35% cho quần áo thời trang Bizo & quần áo sơ sinh BizoBaby.

    Tất cả các mặt hàng còn lại (không tính những mặt hàng đã được khuyến mại ở trên và các mặt hàng: tủ nhựa, bỉm, sữa, giấy ướt, nôi cũi)

Đến với siêu thị đồ chơi trẻ em, các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy an tâm hơn về chất lượng sản phẩm cho thiên thần nhỏ của mình thoải mái đùa vui.

 

Nhạc cho bé giúp bé phát triển

Các bài viết về Đồ chơi cho trẻ khác

share block share block
Nhạc cho bé giúp bé phát triển