Địa chỉ bán đồ chơi trẻ em tại TP.HCM

Địa chỉ bán đồ chơi trẻ em tại TP.HCM thường được nhắc đến là khu vực của những dãy các cửa hàng chuyên kinh doanh đồ chơi trẻ em tại chợ Lớn, chợ Bình Tây (quận 6, TP.HCM), chợ Kim Biên (quận 5, TP.HCM).

Địa chỉ bán đồ chơi trẻ em

khu vực chợ Lớn, chợ Bình Tây (quận 6, TP.HCM), chợ Kim Biên (quận 5, TP.HCM) đa phần kinh doanh sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc giá khá mềm, từ vài chục đến vài trăm ngàn đồng/ 1 món.

địa chỉ bán đồ chơi trẻ em bt

Chợ Lớn, Bình Tây chuyên bán đồ chơi nhập khẩu từ Trung Quốc

Những địa chỉ bán đồ chơi trẻ em được nhiều người biết đến còn có các cửa hàng thuộc hệ thống Thế giới đồ chơi, Children Square tại các quận 1, 2, 3, Phú Nhuận... hàng chủ yếu được nhập từ Thái Lan, Mỹ giá cao hơn một trăm ngàn đồng đến hàng triệu đồng.

Công ty CP-SX-TM Mẹ và Bé cũng là địa chỉ bán đồ chơi trẻ em được nhiều người biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cho bà mẹ và trẻ em với nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới như Falin (Đài Loan), Nuby (Mỹ), Lucky Baby (Singapore), Maclaren (Anh), Cam (Italy), Step 2 (Mỹ) …

Sản phẩm của Mẹ & Bé phân phối đến tất cả các siêu thị tại hầu hết các thành phố, tỉnh thành lớn tại Việt Nam như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Phú Yên, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu… đặc biệt tại TP. HCM và các tỉnh Miền Trung, Miền Tây. Mẹ & Bé có 10 cửa hàng trực thuộc, 10 cửa hàng hợp tác, đồng thời còn cung cấp sản phẩm cho hơn 200 cửa hàng trên toàn quốc. Mẹ và Bé kinh doanh theo kiểu nhượng quyền thương hiệu nên sẽ giúp các đại lý tiết kiệm được thời gian để tìm hiểu thị trường cũng như được hỗ trợ nhiều về chính sách giá cả.

địa chỉ bán đồ chơi trẻ em children square

Trụ sở công ty đặt tại S54-S55 Phan Xích Long, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: 08 3517 4648

Toys World Co.Ltd được xem là công ty đầu tiên của Việt Nam chuyên cung cấp các mặt hàng đồ chơi đến từ Hàn Quốc (Korea) với các mô  hình đồ chơi vận động nên rất thích hợp các nhà trẻ và truờng mẫu giáo. Sản phẩm của Toys world  đã mở rộng ra thị trường Hà Nội và 1 số tỉnh phía Bắc, hiện đang tiếp tục mở rộng thị trường tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam.

Địa chỉ bán đồ chơi trẻ em tại TP.HCM cũng chính là trụ sở công ty Toys World đặt tại 111 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa kao, Q.1, TP.HCM. Liên hệ: Mr. Đặng Huỳnh Bá Thành, điện thoại 0903839407.

Nhạc cho bé giúp bé phát triển

Các bài viết về Đồ chơi cho trẻ khác

share block share block
Nhạc cho bé giúp bé phát triển